สอบถามคุณแม่เดือนมิถุนายน

คุณหมอเขาจะตรวจฟันให้เราตอนกี่เดือนกี่วีคคะ นี่23วีคแล้วยังไม่ได้ตรวจเลย จะเข้า6เดือนอยู่แล้ว

5 ตอบกลับ

ตรวจตั้งแต่หาตัวน้องเจอค่ะทางนี้ได้ตรวจตอน8+4หาน้องพร้อมหัวใจเจอหมอก้อจับตรวจให้เลยค่ะ🙂

บ้านนี้ตรวจตั้งแต่ฝากครั้งแรกค่ะน่าจะแร้วแต่โรงพยาบาลน้ะคะ

บ้านนี้ตรวจตั้งเเต่ไปฝากครรภ์ครั้กเเรกเลยค่ะ

บ้านนี้ ตรวจตั้งแต่ ฝากครรภ์ครั้งแรกเลยค่ะ

สอบถามค่ะตรวจฟันจำเป็นไหมคะ

4mo ago

หากช่องปากของคุณแม่มีปัญหา ติดเชื้อรุนแรง อาจจะทำให้คลอดก่อนกำหนดไม่ก็ครรภ์เป็นพิษ น้ำหนักลูกต่ำบ้าง ที่สำคัญคุณแม่ต้องดูแลสุขภาพตัวเองจ้าลูกคลอดมาจะได้แข็ง