อัลตร้าซาวด์

คุณหมออัลตร้าซาวด์ พบถุงตั้งครรภ์แต่ยังไม่เจอตัวน้องค่ะ เพราะประจำเดือนเราไม่มา ประมาณ3อาทิตย์ค่ะ หมอนัดอีก3สัปดาห์ ลุ้นมากเลยค่ะ แบบนี้มีโอกาสเจอตัวน้องมั้ยคะ ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

5 ตอบกลับ

ซาวด์ตอน 7 วีค หรอค่ะ บ้านนี้ก็ซาวด์ 7 วีค เจอแค่ถุง เจอน้องตอน 9 วีค ซาวด์ผ่านช่องคลอด เห็นชัดกว่าค่ะ

17h ago

ยังมีโอกาสเจอน้องใช่มั้ยคะ หมอเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ รอ25นี้หมอนัดอัลตร้าซาวด์อีกรอบค่ะ

บ้านนี้ซาวด์3รอบค่ะกว่าจะเจอตัวน้องเจอน้องตอน8วีคกว่าๆค่ะไปฝากตอนเดือนกว่าๆเหมือนกัน

บ้านนี้เจอน้องตอน 6w ค่า

บ้านนี้เจอน้องตอน9วีคค่ะ

ทางนี้เจอตอน11วีคค่ะแม่