รกเกาะตำ่อาการเป็นอย่าง

คุณหมอสงสัยว่าเรารกอาจจะเกาะตำ่อาทิตย์หน้าคุณหมอเลยขออันต้าซาว์ดูก่อนแต่เราเป็นกังวนมาค่ะอยากคลอดเองไม่อย่ากผ่าค่ะท้องนี้เป็นท้องที่3ค่ะ2ท้องแรกคลอดเองท้องคนที่3อายุ34ค่ะตอนนี้35w4วันค่ะขอความรู้แม่ที่รกเกาะตำ่หน่อยค่ะอาการเป็นอย่างไรตัวแม่เองตั้งแต่ท้องไม่เคยมีเลือดออกเลยค่ะแล้วก็ขับรถมอไซร์ขายของตลอดทำงานเดินค่อนข้างเยอะแต่ก็ไม่เคยมีเลือดออกค่ะแบบนี้จะมีความเสี่ยงที่จะเป็นรกเกาะตำ่มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เสี่ยงหมดจ้า แต่35วีคแล้วคงไม่มีไรหน้าเป็นห่วงมาก ให้แม่พักผ่อนเยอะไปพยายามอย่าเดินทางไกล อย่ายกของหนักอย่าทำงานหนักคะอย่าเดินเยอะ เสี่ยงจะคลอดก่อนกำหนด