แบบนี้น้องผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

คุณหมอยังไม่คอนเฟิร์มเลยว่าน้องผู้หญิงหรือผู้ชาย น้องหนีบไว้แถมนอนคว่ำหน้าไม่ให้ดูเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

แบบนี้น้องผู้หญิงหรือผู้ชายคะ
9 ตอบกลับ

เหมือน​ผู้​ชาย​คะแต่ไม่ชัดเจนนะเหมือนมีจู๋​

รอซาวอีกรอบหน้าดีกว่าค่ะแม่☺

บ้านนี้อ้าเเบบนี้เลยจ้า555

เป็นกลีบหรือไม่เเน่ใจ😃

น่าจะผู้หญิงนะคะ

น่าจะ ญ. นะคะ

ญ. ค่ะ

ญ.