กำลังเข้าสู่เดือนที่7

คุณหมอบอกว่าเด็กกลับหัวเเล้วเเบบนี้หมายความว่ายังไงคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

น้องอยู่ในท่ากลับหัวช่วง 7 เดือนเป็นต้นไปเป็นเรื่องปกติค่ะ พอครบกำหนดคลอดก็สามารถคลอดเองได้ โดยไม่ต้องห่วงว่าลูกจะยังไม่กลับหัวหรืออยู่ท่านก้น แบบนี้ต้องผ่าอย่างเดียวค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ

เด็กกลับหัว ลงล่างไม่ใช่ว่าจะคลอดเลยนะคะ คนอื่นเค้าอยากให้กลับหัวเร็วๆเพื่อจะไม่ต้องลุ้นว่าเด็กจะไม่กลับหัวคลอด ถ้าเด็กไม่ยอมกลับหัวจนครบกำหนดคลอดก็ต้องผ่าคลอดค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻

มีกลับท่าหัว กับ กลับลงเชิงกราน หมอบอกกลับแบบไหนคะ

2y ago

คาดว่ากลับท่าหัวเฉยๆค่ะ

น้องน่าจะแค่ดิ้นหมุนตัวหันหัวลงรึป่าวคะ

น้องกลับหัวกลับไปมาได้ค่ะ