น้อง 28 วีค หัวไม่กลม

คุณหมอบอกว่าหัวน้องไม่กลมค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยเจอแบบนี้ไหมคะ อันตรายไหมคะ ที่ผ่านมาอัลตราซาวด์น้องหัวกลมตลอดเลยค่ะมาช่วง28วีคไปตามนัดอัลตราซาวด์หมอบอกว่าหัวน้องไม่กลมเหมือนเดิม แม่เครียดและกังวลมากค่ะ😢 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้อง 28 วีค หัวไม่กลม
1 ตอบกลับ

หมอบอกไหมคะแม่ว่าเพราะอะไร