ช่วยดูหน่อยคะผู้หญิงหรือชาย

คุณหมอบอกว่าผู้หญิงแต่เรามองไม่เข้าใจว่า อันนั้นใช้จิ๋มไหมใครมองว่าเป็นจิ๋มมั่งคะ ขอบ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ช่วยดูหน่อยคะผู้หญิงหรือชาย
1 ตอบกลับ

เห็นหน้าตา แขนหรือขาก็ไม่แน่ใจ ส่วนเพศดูไม่ออกค่ะ