ใครเคยมีประสบการณ์เร่งคลอดบ้างไหมคะ อาทิตย์หน้าจะครบ 38 week คุณหมอจะให้คลอดแล้วค่ะ ตื่นเต้นมากค่ะ

คุณหมอบอกว่าน้ำหนักตัวได้แล้ว น้องกลับหัวแล้ว และคุณหมออยากให้คลอดเองค่ะ แต่คือตอนนี้แม่ไม่มีอาการอะไรที่จะรู้สึกว่าน้องอยากออกเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะแม่