อายุ38 คัดกรองความเสี่ยงต่ำ เลยไม่เจาะน้ำคร่ำ

คุณหมอบอกว่าความเสี่ยงต่ำ ไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำ ไม่อยากให้ไปยุ่งกับเด็ก แต่ก็แอบกังวล เรื่องดาวน์ซินโดรม แม่ท่านไหน อายุเยอะไม่เจาะน้ำคร่ำบ้างคะ

14 ตอบกลับ

37. ค่ะ..ความเสี่ยงต่ำไม่ต้องเจาะ