อายุครรภ์

คุณหมอบอกว่ากำหนดคลอด 21 มิถุนา 63 ปัจจุบันเราตั้งท้องกี่สัปดาห์ค่ะ เมื่อวานดูในแอปนี้เพราะเราดูมาตลอด คือ 20w+5d แต่พอวันนี้เข้าไปดูอีกครั้ง งงค่ะ มันยุ่ตรงที่ 24w +5 d แม่ๆช่วยคิดหน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

20วีค5วันค่ะแม่ แม่ได้กดอะไรรึเปล่าค่ะ บ้านนี้6มิ.ย 22วีค5วันค่ะ

5y ago

ค่ะ ตอนนี้ขึ้นแบบนี้แล้วค่ะแม่ ลบแอปติดตั้งใหม่เลยค่ะ สงสัยโทศัพท์เพี้ยนค่ะ