สอบถามหน่อยคะ

อายุครรภ์ 20w+5d เผลอกินพลาสติสลงไปอีกแล้ว ลูกในท้องจะเป็นอันตรายไหมคะ กังวลมากๆ ?

1 ตอบกลับ

พลาสติดไม่สามารถดูดซึมได้ค่ะ ลูกจะได้รับสารอาหารจากที่คุณแม่ทาน ไมาใช่อาหารที่แม่ทาน พลาสติกไม่เป็นอันตรายต่อเด็ก แต่สารเคมีในถุงพลาสติกมีส่วนที่เป็นอันตรายต่อเด็กค่ะ แต่แม่ไม่ต้องกังวลค่ะถ้าพลาสติกชิ้นเล๋กๆ

5y ago

บ้านนี้ก็หลงกินกระดาษห่อโรตีบ้าง กระดาษฐานซาลาเปาบ้าง