26 week แล้วจ้า มาทานปลาบำรุงBaby ในท้องกันเถอะ???

คุณหมอบอกว่า ให้แม่ทานปลาเยอะๆ จะทานเป็นแซลม่อนซาซิมิก็ไม่ได้ ยำแซลม่อนน้ำปลาร้าก็ไม่ดี แซลม่อนทอดก็อมน้ำมัน จัดเป็นแซลม่อนนึ่งมะนาวไปโลด แซ่บอย่าบอกใครเลยจ้า (ดูจากการดิ้นดุ๊กดิ๊กของคนในท้อง?) แม่ๆลองทำทานกันดูนะค่ะ

26 week แล้วจ้า มาทานปลาบำรุงBaby ในท้องกันเถอะ???
1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ เวลาตัวเล็กชอบเมนูไหนจะดุ้กกดิ้กเป็นพิเศษ ☺️