40 week แล้วจ้า

กำหนดคลอดวันนี้แต่ยังไม่มีท่าทีเลยจ้า คนอื่นเค้าแตกกันไปหมดแล้ว ?

6 ตอบกลับ

บ้านนี้40วีค5วันแล้วแม่ ถ้า41วีแล้วยังไม่คลอดหมอจะให้ผ่า

4y ago

ลุ้นไปพร้อมๆกันนะคะแม่ 😂😂

บ้านนี้39+6 จ้าเงียบเหมือนกันรอลุ้นอยู่

4y ago

ลุ้นกังนทุกวันจริงๆจ้า😃

หมอได้นัดแม่ไปกระตุ้นคลอดไหมคะ

4y ago

ใช้นิ้วมือสอดเข้าไปในช่องคลอดจ้า

เดี่ยวก็ได้เจอแล้วค่ะแม่

4y ago

รอจนถึงตอนนี้จ้า 😉

อีกนิดเดียวแล้วแม่🥰🥰

4y ago

ขอบคุณค่ะ🤗

ใกล้แล้วค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ😄