ช่วยดูหน่อยจ้า

คุณหมอบอกว่า ลูกชาย แบบนี้ไม่น่าจะมีอะไรผิดพลาดแล้วใช่ไหมคะแม่ๆ

ช่วยดูหน่อยจ้า
58 ตอบกลับ

ตอนนี้ชายชัวร์ค่ะแม่แต่ถ้าจะผิดพลาดคงจะพลาดตอนโตเป็นหนุ่มเลยค่ะ555หยอกเล่นขำๆนะค่ะ

ไม่น่าพลาดแล้วค่ะ ตอนของเราก็เห็นแบบนี้ ผช.แน่นอนค่ะ 😊

ชัดมากเลย โชว์เต็มที่ ไม่ต้องลุ้นเลยนะคะเนี้ย😂😂

ไม่เปลี่ยนแล้วจ้า​ ชัดโด่ว กว่าบ้านนี้อีกจ้า

อันนี้ซาวกี่วีคคะแม่ เห็นเป็นพวงแล้ว 5555

ไม่น่าจะเป็นอย่างอื่นแล้วละค่ะ 😅

ไม่พลาดเเน่ค่ะชัดขนาดนี้เเม่😁

ชัดแจ๋วเลยยจ้าา ผู้ชายแน่นอน

ชัวร์เลยค่ะ ไม่ผิดพลาดแน่นอน

ไม่น่าพลาดแล้วนะคะ ชัดเจนมาก