ช่วยดูหน่อยจ้า

คุณหมอบอกว่า ลูกชาย แบบนี้ไม่น่าจะมีอะไรผิดพลาดแล้วใช่ไหมคะแม่ๆ

ช่วยดูหน่อยจ้า
58 ตอบกลับ

โด่ขนาดนั้นไม่พลาดแน่จ้าแม่

ไม่พลาดแน่นอนค่ะ ชัดเจนมาก

ชายจร้า พวงไข่ชัดมากกว่า😂

ชัดขนาดนี้ ไม่พลาดแล้วจ๊ะ

คุณแม่กี่วีคเเล้วคะ.

4y ago

บ้านนี้ 28+4d ได้ผู้ชายเหมือนกันค่ะแม่

ชัดแล้วนะแม่ ผู้ชายค้าา

ดีใจด้วยคะ ชัดมากเลย 😊

ลูกชายชัดเจนมากค่ะแม่

ไม่พลาดแน่นอนค่ะ 🤣🤣🤣

ชัดมากจ้า ไม่พลาดหรอก