ตั้งครรภ์24weeks

คุณหมอบอกลูกกลับหัวแล้วค่ะ เร็วไปไหมคะ มีแม่ๆท่านไหนน้องกลับหัวตอนช่วง6เดือนบ้างคะ แล้วน้องจะเปลี่ยนท่าอีกไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติแล้วน้องยังเล็ก ยังเปลี่ยนท่าไปมาในท้องคุณแม่สะดวกอยู่ค่ะ อีกอย่างการกลับหัวลงแล้ว ไม่ได้หมายถึงคลอดก่อนกำหนดเสมอไปนะคะ ถ้าไม่ได้ลงไปถึงหัวหน่าวและปากมดลูกไม่เปิด น้ำไม่เดิน เด็กบางคนกลับหัวไวเฉยๆค่ะ ไม่มีอะไรต้องห่วงค่ะ