35+3w น้ำหนัก

คุณหมอบอกน้ำหนักน้องน้อยกว่าเกณฑ์แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะตอนนี้1955 ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

13 ตอบกลับ

กินปกติค่ะไม่ต้องคิดมาก ไม่ต้องฝืนกินค่ะตอนเราลูกก็น้ำหนักน้อยที่บ้านให้กินไข่ต้มวันละ4-5ฟอง ไม่มีความสุขเลย เลยกินตามใจตัวเอง กินเท่าที่ไหวค่ะ น้องอาจจะออกมาโตข้างนอก☺️

บ้านนี้เพิ่งซาวน์มาเมื่อวาน 36w5d น้ำหนัก 3177 หมอบอกเด็กตัวใหญ่ แต่ยังไม่ถือว่าเกินเกณฑ์ ลองทานนมจืด นมถั่วเหลือง กล้วยน้ำว้า ดูนะคะ ส่วนไข่ต้มเราก็กินบ้างเป็นบางวันค่ะ

บ้านนี้ 34 w แล้วค่ะ น้ำหนักน้องอยู่ที่ 2648 g ค่ะคุณหมอบอกน้องตัวใหญ่ คุณแม่ลองทานไข่ต้ม วันละ 2 ฟอง นมจืด หรือ น้ำเต้าหู้ กล้วยน้ำว้า ดูค่ะ

2y ago

โห้วน้ำหนักดีมากเลยคะแม่กว่าจะคลอดแม่ปาไป3,500แน่เลยคะ

นมแพะที่ 7-11 ค่ะ เพิ่มนน.น้องได้ดีมากค่ะ แต่แม่ต้องทานอาหารให้ครบ5หมู่ด้วยนะคะ เน้น เนื้อ นม ไข่ ค่ะ

บ้านนี้ไปหาหมอมาเมื่อวาน 34 วิค น้ำหนักลูก 1875 g หมอให้กินไข่วันล้ะ3ฟองกับนม3กล่องต่อวันเลยค่ะ

ทานนมแพะเลยค่ะแม่นี่ก้อทานซาวด์ตอน8เดือนน้องได้1668เองตอนนี้9เดือนซาวด์ได้2400แล้วค่ะแม่

บ้านแม่กิน นมจืด เช้า 1 ก่อนนอน 1 ไข่ต้มเช้า1 เย็น 1 กล้วยน้ำว้า 2 ลูก คะในทุกๆวันจร้า

บ้านนี้ ไข่วันละ1ฟอง นม1กล่อง กล้วย2ลูกค่ะ กินแบบนี้ทุกวัน ซาวล่าสุด31w 2,500กรัมค่ะ

2y ago

บำรุงเเบบนี้เหมือนกันเลยจ้าเเม่ นน.น้องดีมาก จะคลอดเองได้ไหมทีนี้😅

เรากินทุเรียน กล้วย นมแพะ กินบ่อยแต่ไม่ได้กินทุกวัน ลูกเราวันคลอด นน.3200

นมแพะ BG ค่ะ น้ำหนักลูกน้อยเหมือนกัน กินไป 2 กระปุกคลอดออกมา 2.7 โลค่ะ