35+3w น้ำหนัก

คุณหมอบอกน้ำหนักน้องน้อยกว่าเกณฑ์แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะตอนนี้1955 ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

13 ตอบกลับ

กล้วย น้ำเต้าหู้ นม ไข่ ค่ะ ช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องค่ะ

ไข่ นม เนื้อสัตว์ เต้าหู้ กล้วยค่ะ

เน้นไข่ต้ม นม กล้วย ผลไม้สุกค่ะ