น้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ🥰

คุณหมอบอกน้องเป็นผู้หญิง แม่กลัวว่าจะคลาดเคลื่อนอยากให้แม่ๆช่วยออกความคิดเห็นหน่อยค่ะว่ามีสิทธิ์จะงอกออกมาเป็นจู๋บ้างมั้ย😳

น้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ🥰
7 ตอบกลับ

ตอน 4 เดือนก็เห็นแบบนี้ค่ะ พอ 5 เดือนซาวก็ยังเป็นแบบนี้ หมอบอก ผู้หญิงแน่นอนค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ;-;หมอบอกได้ลูกสาวแม่ก็ซื้อของแบ๊วๆเต็มที่กลัวจู๋โผล่มากค่ะ5555

บ้านนี้อยากให้จู๋หดกลับเข้าไป5555

1y ago

ตอนแรกซาวสาม4เดือนหมอบอกน่าจะเป็นหญิง พอห้าเดือนซาวจู๋โผล่555

ไม่น่าจะงอกแล้วน่ะแม่🤣

ซาวท้องตอนกี่เดือนค่ะ

1y ago

5เดือนค่าแม่💖

ญค่ะแม่