ผู้หญิงใช่ไหมค่ะ ดูไม่เป็น

คุณหมอบอกน้องเป็นผู้หญิง แม่ๆช่วยคอนเฟิร์มหน่อยค่ะ ❤️#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ผู้หญิงใช่ไหมค่ะ ดูไม่เป็น
46 ตอบกลับ

คุณหมอเคยบอกว่าถ้าส่องดูตรงก้นขึ้นไปถ้าเป็นกรีบแปลว่าผู้หญิงค่ะ แบบนี้น่าจะผู้หญิงค่ะแม่ถ้าเป็นผู้ชายเขาจะเป็นไข่แล้วก็เป็นจู๋ออกมาเหมือนของเราค่ะ😊

ครั้งแรกซาวด์20w เห็นไม่ชัดเพราะน้องชอบปิด ชอบนอนหันหลังให้ แต่คุณหมอบอกผู้ชาย แล้วมาซาวด์เพื่อความชัวร์ ประมาณ23 w จู๋น้องมาเต็มๆเลยค่ะ 😆

บ้านนี้ ผช ชัดเจนเลยค่าาาา บอกเขาว่าถ้าให้รู้จะพากินขนม โชว์เสร็จนอนไขว่ห้างต่อเลยค่ะ😂

ขออนุญาตนะค่ะอันนี้ส่วนไหนของน้องค่ะใช่เพศรึปล่าวน้องเป็นเพศอะไรคะแม่ดูไม่ค่อยเป็น

1mo ago

คุณหมอบอก ผญ. ค่ะ☺

อยากทราบเหมือนกันคะ ว่าผู้หญิงรึผู้ชาย หมอบอกผู้ชาย แต่แม่ดูไม่ออก

2mo ago

ขอบคุณคะ 🙏🏻 🙏🏻

ผู้หญิงค่ะแม่ บ้านนี้น้องผู้ชายโชว์แบบไม่อายเลยค่ะ😆😅

2mo ago

☺️☺️☺️

ภาพอัลตร้าซาวด์ของแม่ได้ลูกชายค่ะ อันนี้น้องไม่ปิดเลยเห็นชัดเจน

บ้านนี้ 35วีค ยังไม่รู้เพศเลย ซาวด์กี่ที หมอบอก น้องหันก้นให้ตลอด

บ้านนี้หมอบอกผู้หญิง แต่แม่ยังไม่แน่ใจเลย เพราะแม่มองเป็นจู๋😅😆

เหมือนกันเลยคะแม่ บ้านนี้หมอบอกผญ.😻