33 w 4 d

คุณหมอบอกน้องน้ำหนัก 2,100 กรัมแล้ว ส่วนน้ำหนักแม่ขึ้น 4 กิโล ต่อ2อาทิตย์? เวลาลุกเดินเหมือนขาจะรับน้ำหนักไม่ไหว ก่อนท้องหนัก 45-46กก. ตอนนี้ 61.8 กก. กำหนดคลอดเดือน ก.ค น้ำหนักจะทะลุ70ไหม

1 ตอบกลับ

ทะย้านมากเลยค่ะแม่😅😅😅 หมอบ่นไหมคะ

4y ago

หมอไม่บ่นค่ะ บอกว่าน้ำหนักเด็กดีมาก แต่แม่จะเดินไม่ไหวแล้ว55