ท้อง38+3w อยากคลอดธรรมชาติ

คุณหมอบอกกลับหัวตั้งแต่30w ตอนนี้38w น้องจะออกยังคะ ตื่นเต้นมากค่ะ อยากคลอดธรรมชาติ มีอาการปวดจิมิทุกวัน มีน้ำไหลออกนิดๆทุกเช้า เย็น ปนตกขาวสีขาวๆ กลิ่นจะคาวนิดๆ ท้องปั้นบางครั้งค่ะ วันนึง 4-5 ครั้งจะเป็นช่วงเช้า เย็น แม่ๆคลอดธรรมชาติออกกี่wกันบ้างคะ

6 ตอบกลับ

อาการเดียวกันค่ะ บ้านนี้38+4 อยากคลอดแล้ว น้องดิ้นดีมั้ยคะแม่

2y ago

บางวันดิ้น30+ บางวัน15-20 ค่ะช่วงนี้

บ้านนี้ 37 1 ค่ะ ตอนนี้น้องได้ 2 เดือนพอดีค่ะ คลอดธรรมชาติงับ

2y ago

อยากออกแล้ววว

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ ตอน 39 weekพอดีเลยค่ะ น้ำหนัก 3740 กรัมค่ะ

2y ago

น้ำหนักดีมากเลยค่ะแม่

บ้านนี้3ท้องคลอดเอง 38+3,38+4,38+6ค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

2y ago

ขอบคุณนะคะ อยากคลอดแร้ววว

36+6ค่ะ