แม่ทีมกันยา ทราบเพศกันหรือยังคะ 🥰

คุณหมอบอก น้องไม่มีหัวเต่าค่ะ 18W ❤️👧🏻

แม่ทีมกันยา ทราบเพศกันหรือยังคะ 🥰
35 ตอบกลับ

รอพรุ่งนี้จะมาบอกให้หังอีกทีนะคะ ซาวด์ตอน12วีค หมอบอกมีแหลมๆ รอลุ้นพรุ่งนี้ว่าแหลมๆ ยังอยุ่ไหม แม่อยากได้ ผญ คะ

ซาวด์ตอน16weekหมอบอกน้องเป็นผู้หญิงค่ะ ตอนนี้20weekแล้ว มีนัดซาวด์วันนี้ดูความสมบูรณ์ของอวัยวะ

ไปอัลตราซาวด์เมื่อวาน น้องเอาขาหนีบไว้ เลยต้องรอลุ้นอย่างเดียวเลยค่ะ บ้านนี้

3y ago

แม่ลองดื่มน้ำเย็นๆก่อนไปซาวด์นะคะ บ้านนี้อ้าซ่ามากเลยค่ะ ดิ้นก็เก่งมากเลยค่ะ

17w2d เพศหญิงค่ะ รู้เพศตั้งแต่ 12 w เพราะแม่ตรวจดาวน์

วันอาทิตนี้ก็นัดซาวใหญ่ดูเพศแล้ว ตื่นเต้นมากค่ะ

ซาวด์ตอน 16w หมอบอกผู้ชายจ้า แต่ตอนนี้19wแล้ว

ซาวด์ตอน 16w ได้ลูกสาวค่ะ น้องดิ้นเก่ง

ลูกสาว70%ค่ะ แต่แฟนอยากได้ผู้ชาย

ดิ้นยังคะแม่บ้าน17+4ยังไม่ดิ้นเลยคะ

3y ago

ดิ้นเก่งมากเลยคะ

บ้านนี้หนีบไว้ค่ะไม่ให้ดูเลย