ติดเครื่องNST

สอบถามแม่ๆหน่อยค๊า​ เมื่อวานไปหาหมอตามนัดมาแล้วหมอนัดอีกที32weekให้ไปติดเครื่อง​NST​แม่ๆคนไหนมีประการ​เรื่องนี้ไหมค่ะ​ เขาติดทำไหม​ พอดีท้องแรกคะไม่ค่อยเข้าใจ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ไปติดเครื่อง NST เพราะลูกดิ้นน้อยค่ะ จะเป็นเครื่องประเมินสุขภาพทารกในครรภ์ค่ะ

บ้านนี้ติดNSTเพราะน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นค่ะ