ทีมมิถุนายน

คุณหมอนัดแอดมิท 11 ผ่า 12 มิ.ย ตื่นเต้นมากๆค่ะ ทั้งกลัวเจ็บท้องคลอดก่อนถึงวันหมอนัด ถ้านับตามประจำเดือน กำหนด 24 มิ.ย แต่เป็นท้องที่ 2 ผ่าคลอด เพราะคนแรกผ่า คุณหมอเลยเลื่อนเข้ามา 12 มิ.ย ตื่นเต้นทุกวัน เจ็บท้องเตือนมาทุกวัน บ้านไหนนับถอยหลังทุกวันทุกชั่วโมงเหมือนบ้านนี้บ้างคะ 🥰😍😘 แม่ผ่าคลอด+ทำหมัน+เลือดจาง(ต้องให้ญาติบริจาคเลือดไว้ให้เผื่อฉุกเฉินค่ะ) ปล.เคยตรวจเจอเนื้องอกตอนตั้งครรภ์ ช่วง 12-20w ด้วยนะคะ แต่หลังจากนั้นซาวด์ไม่เจอเนื้องอก 🥰 ทั้งตื่นเต้น ทั้งกังวล ทั้งอยากเจอตัวเล็กแล้วค่ะ

11 ตอบกลับ

ค่าเลือดแม่ได้เท่าไหร่คะ บ้านนี้กำหนดคลอด 25 ค่ะ