ขอดูท้องคุณแม่...

เดือนมิถุนายนหน่อยคะ...❤❤❤ บ้านนี้ 12 มิ.ย....???

ขอดูท้องคุณแม่...
56 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ลูกดิ้นเก่งมากมาย😁😁😁 #คลอดง่ายๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ😁😁

นับผิดป่าวแม่เรา29w5d กำหนดคลอด10มิย.ทำแม่คลอดไวจัง

5y ago

ใช่ๆๆผิดจริงๆด้วยคะ...

วันเดียวกันเลยค่ะคุณเเม่ ผู้ชายครับบย

8มิถุนาท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ

นั้นนิ้วคุณแม่หรอค่ะทำไมน่ารักจังเลยยย

5y ago

ขอบคุณคะ...😄😄😄

เมียผมกำหมดคลอด3มิถุนายนคับ 31วีค

20มิถุนายนค่ะลูกสาว ท้องเล็กมากค่ะ

12 มิ.ย. 63 วันเดียวกันเลยค่ะ ผู้หญิงค่ะ

กำหนดผ่าคลอด 23 มิ.ย.63ค่ะ ตอนนี้ 26วีค +2

บ้านนี้ก็12มิถุนาเหมือนกันค่ะ

5y ago

👍👍👍🥰🥰🥰