อายุครรภ์21wแต่ยังไม่ได้เจาะเลือดอะไรเลยจะเป็นไรมั้ยคะ

คุณหมอนัดเจาะเลือดตอนอายุครรภ์12wแต่ต้องพาพ่อเด็กไปเจาะด้วย พ่อเด็กเขาไม่ว่างไปด้วยเลยจนอายุครรภ์21wแล้ว จะไปเจาะตอนนี้ยังทันมั้ยคะ แล้วจะเป็นอะไรมั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงๆถ้าสามีไม่ว่างเราไปตรวจคนเดียวก็ได้ มันตรวจดูอะไรหลายๆอย่างเช่นเลือดจาง,เบาหวาน เป็นตอนตั้งครรภ์อันตรายมากนะคะถ้ารู้เร็วก็จะได้เตรียมตัวบำรุงหรือรักษาทัน

3y ago

เราไปก่อนเลยค่ะ ระวังเรื่องพาหะธาลัสซีเมีย ถ้าเราเปนพาหะ แฟนเปนพาหะ อาจมีความเสี่ยงถึงลูกค่ะ