ลูกบ้านไหนนอนขวางบ้าง 30+4

คุณหมอนัดอัลตร้าซาวด์25/05 ทีผ่านมาน้องน้ำหนักประมาณ 1700 แล้วแต่นอนขวางและเงยหน้าทำให้แม่นอนยากมากเพราะโดนตัวน้องทีน้องก็จะกระทุ้งแรงมากๆ แต่ก็ต้องอดทนไว้อีก 8 วีคก็จะได้เจอกันแล้วตัวแสบ

1 ตอบกลับ

สู้ๆๆๆคะแม่