ลูกชอบนอนคว่ำ

คุณหมอนัดวันนี้​ ซาวด์ให้ดูน้องนอนคว่ำอีกแล้วค่ะ​ เดือนที่แล้วก็นอนคว่ำ17สัปดาห์​ค่ะ​ แม่บ้านไหนลูกนอนคว่ำแบบนี้บ้างคะ​ นอนคว่ำบ่อยๆนี่ปกติไหมคะ

ลูกชอบนอนคว่ำ
1 ตอบกลับ

ลูกเราก็นอนคว่ำจ้าา ซาวทุกเดือนคว่ำทุกเดือนน้องถนัดท่านี้ 555 ตอนนี้เรา 38 วีคละคะกลับหัวแล้วน้องแข็งแรงปกติค่ะ