ตอนนี้ท้องได้ 33 สัปดาห์กับ5วันครับ แต่ในอัลตราซาวด์แจ้ง34 สัปดาห์5วัน คุณหมอเชื่ออัลตร้าซาวด์

คุณหมอนัดผ่าคลอดปลายเดือนนี้เพราะเป็นครรภ์แฝดธรรมชาติครับ

ตอนนี้ท้องได้ 33 สัปดาห์กับ5วันครับ แต่ในอัลตราซาวด์แจ้ง34 สัปดาห์5วัน  คุณหมอเชื่ออัลตร้าซาวด์
2 ตอบกลับ

สอบถามครับท่านอาจารย์​ในกรณีคลอดช่วง36สัปดาห์ลูกๆฝาแฝดปลอดภัยมั้ยครับ เพราะคุณหมอเชื่อในอัลตราซาวด์วัในช่วงไตรมาส3ซึ่งอาจจะไม่แม่นสักเท่าไหร่ แต่ผมก็น้อมรับความคิดของคุณหมอครับ แต่ที่นี่รพ.แห่งที่2นะครับที่แรกเค้าให้มาเนื่องจากความไม่พร้อมครับ ขอบคุณ​มาก​ครับ​

ทารกในครรภ์หนัก 1800,2000 กรัม วัดเมื่อ33สัปดาห์เต็มครับ