ตอนนี้ท้องได้ 33 สัปดาห์กับ5วันครับ แต่ในอัลตราซาวด์แจ้ง34 สัปดาห์5วัน คุณหมอเชื่ออัลตร้าซาวด์

คุณหมอนัดผ่าคลอดปลายเดือนนี้เพราะเป็นครรภ์แฝดธรรมชาติครับ

ตอนนี้ท้องได้ 33 สัปดาห์กับ5วันครับ แต่ในอัลตราซาวด์แจ้ง34 สัปดาห์5วัน  คุณหมอเชื่ออัลตร้าซาวด์
2 ตอบกลับ

ทารกในครรภ์หนัก 1800,2000 กรัม วัดเมื่อ33สัปดาห์เต็มครับ