26 w แม่ๆบ้านไหนลูกกลับหัวแล้วบ้าง?

คุณหมอนัดตรวจทุกเดือนปกติค่ะ เมื่อวานคุณหมอแจ้งว่าน้องกลับหัวแล้ว แม่กำหนดคลอดปลายเดือนกันยาค่ะ แบบนี้มีสิทธ์คลอดก่อนกำหนดไหมคะ

2 ตอบกลับ

น้องยังกลับไปกลับมาได้ตลอดค่ะ ในท้องมีพื้นที่ให้เคลื่อนย้ายตัว แต่จะกลับลงอุ้งเชิงกราน35wเป็นต้นไปค่ะ

ทั้งเป็นไปได้และไม่ได้คะ