มีคุณแม่ท่านใดเคยผ่าคลอดที่ รพ.สมเด็จศรีราชา

คุณหมอที่ฝากพิเศษไว้ไม่เข้าสมเด็จ เลยอยากถามคุณแม่ๆว่าไปฝากที่สมเด็จนี้ หมอที่ผ่าคลอดเป็นหมอเวรหรือหมอนักเรียน ค่ะ

1 ตอบกลับ

เราค่ะ เวลาตรวจก่อนคลอดจะมีนักศึกษาแพทย์ตรวจ และมีอาจารย์หมอมาตรวจด้วย แต่ตอนคลอดเป็นวิสัญญีแพทย์ทำคลอดค่ะ หมอไม่ได้เข้าทำคลอดให้ค่ะ เราไม่ได้ฝากพิเศษ แต่พยายาลและวิสัญญีทำคลอดดีอยู่นะคะ พูดจาโอเคเลย ไมได้เลวร้ายอะไร

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ