น้องปากเบี้ยวตั้งแต่แรกคลอดน้องจะหายเป็นปกติไหม?ค่ะ

คุณหมอที่ผ่าคลอดให้บอกว่าตอนทำคลอดเหมือนจะโดนเส้นประสาท บอกว่าน้องจะหายช่วงวัยไม่3เดือนก็6เดือน ตอนนี้น้อง7เดือนแล้วยังไม่หายเบี้ยวเลยค่ะ ?? น้องจะมีโอกาสหายเป็นปกติไหมค่ะ มีลูกบ้านไหนเคยเจอเคทแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอให้น้องหายไวไวนะคะ

5y ago

🙏🏻🙏🏻ขอบคุณค่ะ