อายุครรภ์19week

คุณหมอซาวด์ดูอายุครรภ์ได้ 19วีค+3 คำนวณกำหนดคลอดให้ 22พฤศจิกายน62 แต่ในแอพนี้บอกเพิ่ง17วีค แม่ๆว่าอันไหนเป็นไปได้มากกว่าคะ พอดีท้องแรกไม่ค่อยทราบ

1 ตอบกลับ

เชื่อคุณหมอดีกว่าค่ะ เพราะคุณหมอวัดจากขนาดของตัวน้อง บางทีวันที่ปจด.มาอาจจะคลาดเคลื่อนได้ เลยทำให้ใน app บอกคนละอย่างกับคุณหมอค่ะ