: อยากจะถามเเม่ๆที่มีประสบการคะ

คุณหมอจะกำหนดคลอดให้40สัปดา เราอาจจะคลอดก่อนจะถึง40สัปดาไหม คุณแม่ๆทั้งหลายคลอดกันตอนกี่สัปดาบ้างกันคะ

19 ตอบกลับ

สามารถคลอดได้ก่อน 2 สัปดาห์ค่ะ (คือประมาณ 38 สัปดาห์) แต่ต้องไม่เกิน 41 สัปดาห์นะคะ ของบ้านนี้พรุ่งนี้ 40 สัปดาห์พอดี ยังไม่มีอาการเลยต้องผ่าคลอดค่ะ

เราคลอด 39วีค พอดีค่ะ เราทนรอไม่ไหวอยากเจอหน้าน้องเร็วๆ เลยเดินบ่อยๆช่วยกระตุ้นค่ะ

บ้านนี้39 วีค ยังไม่มีอาการ แต่เร่งคลอดเอาค่ะ เพราะเจ็บหน่วง กลัวโดนผ่าด้วยค่ะ

บ้านนี้41+1ยังไม่มีอาการเรยค่ะ แต่หมอส่งตัวไปโรงบาลนครปฐมวันจันนี้ค่ะ

37สัปดาห์ขึ้นไปถือว่าพร้อมแล้วค่ะ หลังจากนั้นก็รอเจ็บท้องได้เลยค่ะ

ของเราคนแรกคลอดเอง 40+5 น้ำหนัก3โล คนที่สองผ่า 40+2 น้ำหนัก 3.5 ค่ะ

เราคลอด40สัปดาห์เต็มเลย น้องมีน้ำหนัก3.8ค้ะ

4y ago

คลอดเองมั้ยคะรึว่าผ่า

ถ้าตามปกติก็ระหว่าง 37-42 สัปดาห์ค่ะ

ท้องแรก40W พอดีค่ะ ท้อง2ประมาณ38w2d

เราคลอด37+4 คะ..น้องแข็งแรง ดี3.85kg