คุณหมอขำ คุณแม่นำ้หนักขึ้นมาสามโล พึ่งท้องได้ 8 w คุณหมอ : ไหนบอกว่าแพ้หนัก คุณแม่ : กินนมได้คะ ??

5 ตอบกลับ

กว่าจะ9 เดือน 😅😅😅 สู้ๆนะคะ

5y ago

ตอนนี้คุณแม่บ้านนี้ใกล้คลอดแล้วคร้าาา คลอดเดือนนี้เลย กค. น้ำหนัก รวมๆๆ ขึ้นมา 14 โล จ้า น้ำหนัก ลูกในท้อง พุ่งมากจ้า 😍