คุณหมอขำ คุณแม่นำ้หนักขึ้นมาสามโล พึ่งท้องได้ 8 w คุณหมอ : ไหนบอกว่าแพ้หนัก คุณแม่ : กินนมได้คะ ??

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็น หมองงตกลงแพ้หนักมากจริงหรือเปล่า เคยเจอแต่แพ้ท้องแล้ว นน.ลด (สตั๊นไป 10 วิ แฮ่ๆ ก็อ้วกแล้วก็ยัดต่อ กลัวไม่ถึงลูก เลยไม่ลดป่าวคะ)

5y ago

คลอดแล้วจ่ะ ผญ. คลอด 5/5/62

1-3เดือนเราก็ขึ้นจ้า แพ้จ้า แพ้กิน กินจนหยุดไม่ได้

5y ago

ตอนนี้คุณแม่บ้านนี้ใกล้คลอดแล้วคร้าาา คลอดเดือนนี้เลย กค. น้ำหนัก รวมๆๆ ขึ้นมา 14 โล จ้า น้ำหนัก ลูกในท้อง พุ่งมากจ้า 😍

เราก็8วีค ขึ้น สามโลกินทุกอย่าง เยอะมาก

5y ago

ตอนนี้คุณแม่บ้านนี้ใกล้คลอดแล้วคร้าาา คลอดเดือนนี้เลย กค. น้ำหนัก รวมๆๆ ขึ้นมา 14 โล จ้า น้ำหนัก ลูกในท้อง พุ่งมากจ้า 😍

กว่าจะ9 เดือน 😅😅😅 สู้ๆนะคะ

5y ago

ตอนนี้คุณแม่บ้านนี้ใกล้คลอดแล้วคร้าาา คลอดเดือนนี้เลย กค. น้ำหนัก รวมๆๆ ขึ้นมา 14 โล จ้า น้ำหนัก ลูกในท้อง พุ่งมากจ้า 😍