คุณสามีท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

คุณสามีนี่แหละแพ้ท้องแทนเมีย ได้กลิ่นอะไรก็จะอวก เวียนหัว หน้ามืด อยากกินของเปรี้ยวๆ กินข้าวได้นิดเดียวแต่กินบ่อย ส่วนตัวเราสบายมากไม่มีอาการอะไรเลย สามีท่านไหนเป็นบ้างจ๊ะ

2 ตอบกลับ

โชคดีจังเลยค่ะ คุณแม่สบายเลย55555