คุณรู้วิธีการปักแบบใดบ้าง?

4 ตอบกลับ

ปักตัวหนอน ปักลายเส้นค่ะ เพราะปักชื่อให้ลูกเอง

ปักทึบค่ะเพราะชอบปักลวดลายดอกไม้บนผ้า 🥰

งานเย็บปักถักร้อย ทำไม่เป็นเลยค่ะ

รู้จักงานเย็บปักถักร้อยธรรมดาค่ะ