39 วีค 4 วัน นางยังไม่มาจ้า

คุณยายมารอนางตั้งแต่วันที่16 เดือนที่แล้วเพราะคาดว่าน่าจะคลอด38 วีค เหมือนพี่ชาย ที่ไหนได้ค่ะ วันเสาร์นี้ครบ40 วีคแล้ว นางยังไม่มาสักที แม่รอจากเครียดจนกลายเป็นเรื่องตลกไปแล้วจ้า หมอนัดอีกที 14 ก.พ.นั่นคือเลยไป 7 วัน ไม่แน่ใจเค้าจะกระตุ้นอะไรให้มั้ย แม่อะชิวจะได้กินของแสลงได้เต็มที่ แต่กลัวลูกตัวโตเกิน ปล.เมื่อคืนท้องแข็งและมีเจ็บแบบปี๊ดๆด้วยจากเที่ยงคืน-ตี2 หลังจากนั้นอาการหาย นอนยาวจ้า ว่างจนทำโบว์คาดผมรอ เยอะแยะมากมาย?????

39 วีค 4 วัน นางยังไม่มาจ้า
1 ตอบกลับ

น่ารักค่ะ

4y ago

ตอนนี้สั่งสีเพิ่ม แบบเพิ่ม จะทำจนลูกออกมา แก้เบื่อ5555