คลอดแล้วววว

38 วีค 4วันเลยค่ะ คลอดธรรมชาติ ตี2 🥰

คลอดแล้วววว
18 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ คลอดกลางเดือนที่แล้ว 38w3d ตอนเกือบตี4 คลอดเองค่ะ น้อง 2,900

4y ago

อันนี้ 2700ค่ะ

บ้านนี้น้านๆๆๆ39wแล้วยังเงียบกริบยุเลยลูกเอ้ยๆๆ

นน.เท่าไรคะแม่ บ้านนี้ 38+6 2525กรัมเองค่ะ

น่ารักมากค่ะ ยินดีด้วยน่ะค่ะ❤️

ดีใจด้วยครับ

ยินดีด้วยนะจร้า

ยินดีด้วยค่ะแม่

จ้า หญิงหรือชายค้ะ

4y ago

หญิงค่ะ

ยินดีด้วยน้ะค้ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ