ถาม-ตอบ แม่ๆ

คุณมีประสบการณ์ การเลี้ยงเด็กกันมั้ย และเคยเป็นพี่เลี้ยงเด็กกี่ปี ตัวเรามีประสบการณ์ การเลี้ยงเด็ก มากกว่า4-5ปี แล้วคุณล่ะ อย่าลืมมาบอกกันใต้คอมเม้น😉 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

ถาม-ตอบ แม่ๆ
1 ตอบกลับ

ไม่เคยมีประสบการณ์การเลี้ยงเด็กเลยค่ะ แต่เชื่อมั่นในสัญชาตญาณความเป็นแม่ และความรู้ต่างๆ ที่ศึกษามาเตรียมพร้อมไว้ค่ะ