โมเม้นท์ตอนท้อง ❤️

คุณพ่ออาบน้ำ ? และขัดเท้าให้คุณแม่ ? #แม่คนไหนมีโมเม้นท์แบบนี้ตอนท้องบ้างคะ?

โมเม้นท์ตอนท้อง ❤️
39 ตอบกลับ

พ่อบ้านนี้ทำให้ทุกอย่างค่ะ อาบน้ำต้องอาบให้ทั้งเช้าทั้งเย็น ขนาดเข้าเวรอยู่ก็ขอกลับบ้านมาอาบน้ำให้แล้วค่อยกลับไปเข้าเวรต่อ ทุกคืนต้องจัดที่นอนให้จัดหมอนให้ทุกคืน ตัดเล็บให้ทั้งมือทั้งเท้า มีนวดให้บ้างแต่แม่กลัวการนวดมากเลยไม่อยากให้นางนวดให้

5y ago

ไม่ต่างกันเลยจ้า 😁😁 น่ารักมากคะ 😍😍🥰

เมื่อก่อนทำให้ประจำ นวดขานวดหลังให้ ตั้งแต่มีโควิด(คุณพ่อทำงานนอกบ้าน)อย่าว่าแต่นวดเลยเข้าใกล้ยังไม่เข้าใกล้เลย นอนห่างแทบจะตกเตียงก็เข้าใจว่าห่วง แต่ก็น้อยใจ😭

5y ago

รักษาตัว ดูแลตัวดีๆน่ะคะ 🥰😍

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้คุณพ่ออาบน้ำให้ทุกวัน จนตอนนี้อาบคนเดียวไม่ได้แล้วค่ะ 55555 ขนาดอึ นางก็ยังยืนเฝ้าเลยค่ะ 😂🥰 มีขัดใจกันบ้าง แต่นางก็ทำให้ทุกอย่าง 🥰☺

5y ago

เป็นธรรมดาคะ 😁😁 น่ารักคะ 🥰😍

บ้านนี้คุณพ่ออาบให้ตั้งแต่ท้องอ่อนๆจนไตรมาส2ก็ไม่ได้อาบแล้วค่ะ เพราะย้ายมาบ้านแฟน เป้นห้องน้ำรวม แฟนไม่กล้าอาบให้กลัวเขามองว่าไม่ดี

บ้านนี้คุณพ่ออาบน้ำและถูตัวให้คะ แต่ไม่บ่อยเบื่อคุณพ่อชอบแกล้ง ชอบแอบจับนมจับตูด เลยจะหนีอาบคนเดียว 555

5y ago

555 มันเป็นธรรมดาคะ 😁😁😍🥰

บ้านนี้เจอกันอาทิตย์ละครั้ง ครั้งละ 1 วัน แต่ทุกครั้งที่เจอกัน ก็จะมีโมเม้นนี้ตลอดเหมือนกันคะ 😊

5y ago

น่าร้ากกก 😍😍

เหมือนกันเลยค่ะ เป็นทั้งพ่อบ้าน พ่อครัว ทาสเมีย ธนคารของเมียด้วย5555 ทำตั้งแต่ยังไม่ท้องแล้วค่ะ

5y ago

เหมือนกันคะ #น่าร้ากกก 😍😍

มีความอิจฉานิดนึงจ้าแม่บ้านนี้ไม่มีโมเม้นท์แบบนี้เลยจ้าเพราะต้องแยกกันยุ😢😜

5y ago

สู้สู้คะ 🥰🥰

บ้านนี้นางอยากมาอาบให้ค่ะนางกลัวว่าเราจะลื่นล้มแต่แม่ดื้ออยากอาบคนเดียว😂

ไม่มีแบบนี้เลยคะ ตั้งแต่ท้องมา อิจฉาแม่บ้านอื่นจังที่พ่ออาบน้ำให้จังคะ

5y ago

ไม้ต้องอิจฉาหรอกคะ ลองอ้อนคุณพ่อดูนะคะ 🥰😍😍