โมเม้นท์ตอนท้อง ❤️

คุณพ่ออาบน้ำ ? และขัดเท้าให้คุณแม่ ? #แม่คนไหนมีโมเม้นท์แบบนี้ตอนท้องบ้างคะ?

โมเม้นท์ตอนท้อง ❤️
39 ตอบกลับ

พ่อบ้านนี้ทำทุกอย่างค่ะ ขัดเท้า ตัดเล็บเท้า ทำงานบ้านทุกอย่างแทนหมดค่ะ

5y ago

น่าร้ากกก 😍😍 เหมือนกันเลยคะ ทำตั้งแต่ก่อนท้องจนตอนนี้คลอดแล้วก้ทำอยู่คะ 🥰🥰

บ้านนี้พ่อชอบเข้าไปอาบด้วย ช่วยอาบให้ แต่แม่รำคานชอบแอบหนีไปคนเดียว 55

ไม่มีค่ะ แต่ช่วยอย่างอื่น เช่น งานบ้าน ทำกับข้าวให้กินพอชื่นใจหน่อย

พ่ออาบให้ไม่สะใจเลย จั๊กจี้ด้วย อาบเองโลด แต่แอบถูสบู่เท้าไม่ถึงนะ😂

บ้านนี้ ตั้งเเต่ 5 เดือน จน 8 เดือนเเล้วค่ะ เเม่มีหน้าที่เเค่เเปรงฟัน 💗

5y ago

น่าร้ากกกกก 🥰🥰

บ้านนี้คุณพ่อก็อาบให้ค่ะ แต่ถ้าวันไหนแม่งอนก็จะหนีไปอาบคนเดียว😁

5y ago

555 ไม่ต่างกันเลยคะ 😁🥰

บ้านนี้พ่ออาบให้แม่เสร็จแม่ต้องอาบให้พ่อด้วย เอิ่มคุนพ่อออ5555

5y ago

ไม่ต่างกันคะ 555 บางครั้งนะคะ 😁😁🥰😍

บ้านนี้มีค่ะ แต่น้อยมากกก เพราะคุณพ่อไปทำงานกลับดึกแทบทุกวัน

5y ago

น่าร้ากกก 🥰😍 นั่นคือหน้าที่ นี่คือหัวใจคะ 🥰

บ้านนี้ทำให้เหมือนกันคะแม่เเม่กลัวลื่นชอบอาบคนเดียวคะ

5y ago

🥰😍 น่ารัก

อิจฉาจังพ่อบ้านนี้กลับมาบ้านก็เหนื่อยหนีนอนเลย555

5y ago

555 ดูแลกันคะ 😍🥰