แม่ๆช่วยดูหน่อยค่า น้องเป็น ผญ ชัดเจนใช่ไหมคะ 18w4d

คุณพ่ออยากได้ลูกชายมาก จากภาพอันตร้าซาวน์หมดสิทธิ์ลุ้นชายแล้วใช่ไหมคะ หวังว่าช้างน้อยจะงอกคงหมดสิทธิ์แล้วใช่ไหมคะ ??❤️

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่า น้องเป็น ผญ ชัดเจนใช่ไหมคะ 18w4d
2 ตอบกลับ

เราก็อยากได้ผู้ชายค่ะ​ ตอน​ 16​ วีคหมอก็บอกว่าผู้หญิง​ 80​% แล้ว​ เพราะยังเล็กอยู่มากและน้องหนีบไว้นิดนึงมีสิทธิ์​จะเป็นผู้ชายก็ได้​ แต่ที่ดูคือไม่มีติ่งยื่นออกมาเลย​ จนตอนนี้​ 34​ วีคแล้วค่ะ​ ซาวด์มาหลายรอบก็ไม่มีติ่งออกมา​ ผู้หญิง​แน่นอนแล้ว​

5y ago

สงสัยคงต้องเตรียมห้องสีชมพูไว้รอลูกสาวแล้วล่ะค่ะ😂 ที่จริงสำหรับคุณแม่ ญ ก็ได้ ช ก็ดีค่ะ แต่แอบกังวลคุณพ่อเค้าดูซึมๆค่ะ 😊 หวังไว้ลูกชายมาก 555++

ดูจากภาพซาวน์บอกว่าหญิงชัดเจนค่ะแม่ บ้านนี้อยากได้ลูกสาวมากกกก ซาวน์มาแหลมมาเลยค่ะ ผลน้ำคร่ำก็บอกว่าชาย หมดสิทธิ์ลุ้นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่แน่นะคะของแม่ เคยมีคนรู้จักช่วง18-19สัปดาห์ผลซาวน์เป็นผู้หญิง แต่พออายุครรภ์เยอะๆซาวน์ใหม่เป็นผู้ชาย

5y ago

ขอบคุณค่าา คุณแม่ต้องรอลุ้นเนาะ แต่ได้ลูกสาวก็ดีค่ะ คุณปู่ คุณย่า คุณยาย อยากได้หลานสาวค่ะ😊