อยากบอกพ่อ!! แม่ท้องต้องเจออะไรบ้าง

คุณพ่อรู้ไว้ด้วยนะจ๊ะว่าเป็นคนท้องมันไม่ง่ายเลย ??? แม่ๆ เจออะไรกันบ้าง เม้นหน่อยจ้า

อยากบอกพ่อ!! แม่ท้องต้องเจออะไรบ้าง
36 ตอบกลับ

หงุดหงิดง่ายมากค่ะ พูดผิดหูไม่ได้เลย ขี้วีนมาก ปกติก็ขี้วีนอยู่แล้ว พอท้องเป็นหนัก×3เลยค่ะ บางทีก็สงสารคุณพ่อ

เป็นเกือบทุกข้อตอนนี้ยกเว้นเท้าบวมกับท้องแตกลาย..อนาคตยังไม่รู้แต่อาจไม่แน่ค่ะ..

ฉี่บ่อย และนอนไม่หลับค่ะ นอกนั้นสบายมาก ไม่แพ้ท้อง มือเท้าไม่บวม ท้องไม่แตกลาย

จริงค่ะ แต่บ้านนี้พ่อแกพยายามเข้าใจ ประบตัว555555 บ้านนี้บ่อน้ำตาตื้นมาก 5555

ฉี่บ่อย ตะคริว นอนไม่สบาย เบื่ออาหาร จะลุกจะนั่งก็ลำบาก

จิงที่สุด​😂 ตะคริวนี้เป็น​อะไรที่ทรมาน​เหลือเกิน​

เป็นทุกอย่างเลยค่ะมาครบ ท้องแรกไม่เป็น มาเป็นท้อง 2

ใช่เลยค่ะ แต่เขาก็พยายามเข้าใจเราให้มากที่สุด

7 เดือนตะคริวเริ่มมาแล้วจ้า ฉี่บ่อยด้วย😊

เท้าบวม ยังไม่เป็น. รอลุ้นตอนท้องใหญ่ 😁😁