36+4 ใครแตกสิงหาบ้างค่ะ พ่อบ้านเป็นไงบ้าง

คุณพ่อบ้านไหนค่ะที่ชอบเล่นกับลูก คุยกับลูกกวนลูก จุ๊บลูกสาวตลอดเวลาที่คุณพ่อว่าง

36+4 ใครแตกสิงหาบ้างค่ะ พ่อบ้านเป็นไงบ้าง
2 ตอบกลับ

พ่อบ้านนี้เป็นค่ะชอบกวนเวลาเขาหลับหรือเขาไม่ดิ้นชอบทำไห้ตื่นคือดิ้นอะค่ะ แล้วตัวเองก้อไปทำงาน พอพ่อไปลุกก้อดิ้น..ทีบแรงมากค่ะ..เหมือนจะเล่นกับพ่อ..พอตกกลางคืนมาเล่นกันใหญ่เลยทีนี้.พ่อจับไปตรงใหนเจ้าตัวน้อยก้อทั้งโก่งตัวทั้ง.ทีบค่ะ อิแม่หละเจ็บแต่โครตมีความสุขเลยค่ะแม่ ปล.แม่ท้อง3แล้วค่ะพ่อยังเห่ออยุ่เลย

4y ago

ไม่ต้องคิดมากไม่ต้องกังวลอะไรทั้งนั้นค่ะทำใตไห้สบายค่ะ

น่าอิจฉาจังคะ....บ้านนี้ม่ทำแบบนี้เลยคะ

4y ago

เค้าม่เคยสนใจด้วยซ้ำคะ