36+4

36+4แล้วค่ะปวดท้องหน่วงๆบ่อย มีมูกออกมาแต่เป็นสีใสๆ แบบนี้ใกล้คลอดรึยังค่ะแม่ๆ

3 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะแม่ถ้ามูกเป็นสีน้ำตาลขุ่น ปวดท้องถี่มากขึ้น ก็ไปโรงพยาบาลได้เรยค่ะ ตอนนี้หน่วงๆน้องน่าจะกลับหัวแล้วและเป็นการเจ็บเตือนใกล้คลอดแล้วค่ะ

ของเรามูกใสสองวันคลอดเลยค่ะ 37week ผ่าคลอด ดูเรื่องความดันด้วยนะคะ ของเราขึ้นสูง โดยไม่ได้ปวดหัวมึนหัว

ใกล้แล้วค่ะ