กลุ้มใจ

คุณพ่อน้องเมากลับมาบ้าน แล้วมานอนข้างๆ น้องกำลังหลับอยู่ หลังมือขวาของคุณพ่อฟาดเข้าหน้าน้องเต็มๆ (แม่กำลังเดี่นเข้ามาเห็นพอดี) จนน้องร้องไห้หนักมาก หน้าแดง แต่ไม่เป็นรอย กังวลมาก กลัวว่าน้องจะเป็นอะไรหรือเปล่า สมองน้องจะผิดปกติไหม

1 ตอบกลับ

แบบนี้ช่วงนี้น่าจะต้องแยกห้องก่อนนะคะ.